Hoạt động công đoàn

Thông báo chào giá khai thác khu đất chưa sử dụng

đề nghị các Tổ trưởng Công đoàn triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn được biết và đăng ký tham gia để BCH Công đoàn trường có cơ sở thực hiện các bước tiếp theo

Giái cầu lông CNVC lao động Thành phố Hội An năm 2018

Hy vọng với những thành tích đã đạt được góp phần thúc đẩy phong trào phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ CCVC, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi năm nay đã có nhiều tiết giảng hay. Nhiều giáo viên mới dự thi lần đầu nhưng cũng để lại cho nhiều giáo viên khác những kinh nghiệm không nhỏ

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Từ kết quả Hội giảng cấp trường hàng năm. Nhà trường sẽ lựa chọn những GV có tiết giảng xuât sắc tham gia Hội giảng cấp Tỉnh, cấp Bộ và Hội giảng toàn quốc trong những năm đến.

Giờ Trái đất 2018 không dừng lại ở những con số tiết kiệm điện năng

Kết quả của Giờ Trái đất 2018 còn tác động đến mọi người dân và cộng đồng xã hội chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biết đổi khí hậu.

Hội nghị tổng kết 05 năm hoạt động kết nghĩa với xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

Từ kết quả hoạt động kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung và xã Tà Pơơ đã khẳng định về tính đúng đắn và hiệu quả chủ trương hoạt động kết nghĩa của tỉnh Quảng Nam đề ra trong những năm qua.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ tịch công đoàn trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi đến toàn thể CCVC các trường trực thuộc Bộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam