Hoạt động đoàn thanh niên

Kế hoạch thực hiện cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" năm học 2018-2018

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” phải được triển khai rộng rãi trong Đoàn viên, sinh viên tại tất cả các chi đoàn

Hướng dẫn thực hiện Phong trào "Học sinh 3 rèn luyện"

Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung ban hành Hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, cụ thể như sau

Giải thể thao HSSV Cụm trường năm 2018

Giải thể thao lần này đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, góp phần duy trì và phát triển các hoạt động liên kết cụm trường, nâng cao tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa HSSV cụm 3 trường, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo của mỗi trường.

Sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Sinh hoạt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam

...với không khí vui vẻ trong đêm sinh hoạt đầu năm mới 2018 thì các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa và tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đoàn vững mạnh xuất sắc” trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.

Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017-2018

..tiếp thu cho mình kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết cùng sự cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác của mình trong năm sau...

Video clip "Ước mơ của Mót" do SV trường CĐ Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung thực hiện