Thông tin đấu giá

Đấu giá tường rào trên diện tích 385 m2

Sức trẻ Tháng Thanh niên 2019

Năm nay với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, nội dung của TTN được Thành đoàn triển khai đến các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ trong thành phố nhằm tiếp tục xây dựng, cổ vũ những phong trào hành động cách mạng sâu rộng, thiết thực, thi đua tình nguyện

Chính thức khởi động Giờ trái đất 2019

Với khẩu hiệu “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, Giờ trái đất 2019 sẽ cùng với các đại sứ truyền tải các thông điệp sâu sắc hơn, từ đó lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của chương trình, kêu gọi cộng đồng cùng tích cực hưởng ứng để cùng hành động bảo vệ “mái nhà chung”.

Thông điệp về Ngày Khí tượng Thế giới năm 2019

hiểu được cách thức Mặt trời ảnh hưởng đến Thời tiết và khí hậu như thế nào là nhiệm vụ cốt lõi của Tổ chức Khí tượng thế giới trong sứ mệnh xây dựng các cộng đồng có sức chống chịu với khí hậu

Công bố Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Trưởng Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường

Ông Nguyễn Ngọc Thế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy , BGH, các đơn vị hữu quan và toàn thể CCVC, đặc biệt sự hợp tác của các Thầy, Cô trong Khoa đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân ông hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ trong thời gian đến. Ông Nguyễn Ngọc Thế cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ này.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018

Hy vọng, với sự quan tâm của Ban giám hiệu và sự phối hợp, nhất trí giữa các đơn vị trong trường, công tác tuyển sinh năm 2019 sẽ đạt những kết quả tốt đẹp.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018

Ngày 22/02/2019, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019.

Giáo dục nghề nghiệp phải đi trước trong việc đào tạo trực tuyến

Để chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu thực tế cần phải bám vào các CEO và doanh nghiệp. “Bên cạnh đó công tác truyền thông GDNN tiếp tục đẩy mạnh nhất là ở cấp vụ. Tổng cục GDNN cần đi trước ngành giáo dục đó là vấn đề đào tạo trực tuyến, ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo..

Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

Các Thầy cô thuộc các thế hệ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa, những kỷ niệm của một thời trẻ trung, hăng say và đầy nhiệt huyết vì sự nghiệp cao quý Giáo dục và đào tạo

Thông báo kế hoạch nghỉ Tết Ký Hợi 2019 cho HSSV

Khi về nghỉ tết yêu cầu học sinh, sinh viên thực hiện nghiêm túc các qui định của địa phương, tránh tình trạng vi phạm pháp luật và vi phạm an toàn giao thông.
123...Trang cuối