Thông báo kế hoạch nghỉ hè năm học 2018-2019

Thời gian nghỉ hè từ 30/6/2019 đến 28/7/2019. Ngày học lại 29/7/2019

Thông báo mời thầu Khảo sát địa chất công trình

Gói thầu KS địa chất công trình: "Nghiên cứu đánh giá sức chịu tải của đất nền phục vụ công tác quy hoạch, quản lý xây dựng công trình, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam"

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân cho Sinh viên khóa 08 hệ Cao đẳng

Cũng tại buổi lễ, đại diện hai doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thủy lợi và Cấp thoát nước đã đến dự và phỏng vấn tuyển dụng các Sinh viên tốt nghiệp. Đây là một trong những nội dung thiết thực về hoạt động liên kết đào tạo giữ nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông báo tuyển dụng viên chức

Tuyển dụng viên chức y tế trường học và thư viện. Mỗi vị trí 01 người

Thông tin đấu giá

Đấu giá tường rào trên diện tích 385 m2

Sức trẻ Tháng Thanh niên 2019

Năm nay với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, nội dung của TTN được Thành đoàn triển khai đến các cấp bộ Đoàn và tuổi trẻ trong thành phố nhằm tiếp tục xây dựng, cổ vũ những phong trào hành động cách mạng sâu rộng, thiết thực, thi đua tình nguyện

Chính thức khởi động Giờ trái đất 2019

Với khẩu hiệu “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ trái đất”, Giờ trái đất 2019 sẽ cùng với các đại sứ truyền tải các thông điệp sâu sắc hơn, từ đó lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của chương trình, kêu gọi cộng đồng cùng tích cực hưởng ứng để cùng hành động bảo vệ “mái nhà chung”.

Thông điệp về Ngày Khí tượng Thế giới năm 2019

hiểu được cách thức Mặt trời ảnh hưởng đến Thời tiết và khí hậu như thế nào là nhiệm vụ cốt lõi của Tổ chức Khí tượng thế giới trong sứ mệnh xây dựng các cộng đồng có sức chống chịu với khí hậu

Công bố Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Trưởng Khoa Kỹ thuật Tài nguyên nước và Môi trường

Ông Nguyễn Ngọc Thế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy , BGH, các đơn vị hữu quan và toàn thể CCVC, đặc biệt sự hợp tác của các Thầy, Cô trong Khoa đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân ông hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ trong thời gian đến. Ông Nguyễn Ngọc Thế cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ này.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018

Hy vọng, với sự quan tâm của Ban giám hiệu và sự phối hợp, nhất trí giữa các đơn vị trong trường, công tác tuyển sinh năm 2019 sẽ đạt những kết quả tốt đẹp.
123...Trang cuối