Tin từ Internet

Tại sao 20-11 trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam?

Khi Việt Nam thống nhất, với ý nghĩa tích cực của ngày 20/11, theo nguyện vọng của giáo giới cả nước, kiến nghị của Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ VIII (tháng 4/1982) và Bộ Giáo dục, Bộ Đại học và Trung học chuyên nghiệp, Tổng Cục dạy nghề, Ủy ban Bảo vệ bà mẹ trẻ em…,

Lễ phát động cuộc thi viết "Tôi chọn nghề"

...phát triển hệ thống giáo dục nghề nghiệp cần đổi mới cơ chế chính sách quản lý, gắn kết đào tạo nghề với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đội ngũ, cơ sở vật chất, kiểm định chất lượng,…

Đoàn Việt Nam xuất quân tham dự kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44

Phát triển nguồn nhân lực có một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết góp phần thực hiện thành công tiến trình tái cơ cấu nền kinh tế, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội

Hội thảo Quốc tế lần thứ 5 về "Cửa sông, bờ biển và kỹ thuật sông ngòi"

Hội thảo "Cửa sông, bờ biển và kỹ thuật sông ngòi" nhằm chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức, công nghệ hiện đại trong kỹ thuật công trình biển, cửa sông, và kỹ thuật sông ngòi.

Lễ công bố Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Thí sinh chỉ cần gõ http://tuyensinh.tcdn.gov.vn là có thể đăng ký trực tuyến xét tuyển vào trường

Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2017: Vì tương lai của chúng ta

Hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới 8/6 và triển khai Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2017 chính là dịp để chúng ta cùng cam kết bảo vệ biển và hải đảo, phát huy thế mạnh của biển, đảo và phát triển kinh tế; bảo tồn và giữ gìn giá trị to lớn của biển và đại dương, góp phần vào nỗ lực chung của toàn cầu để bảo vệ đại dương.

Ngày Môi trường thế giới năm 2017: "Sống hài hòa với thiên nhiên"

Việt Nam là quốc gia giàu có vè đa dạng sinh học, được xếp hạng thứ 16 trên thế giới về mức độ đa dạng của tài nguyên sinh vật

Học viên trường nghề sẽ được học liên thông lên đại học

Bộ LĐTBXH đang chỉ đạo xây dựng thông tư về liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng nghị định về đào tạo liên thông từ giáo dục nghề nghiệp lên đại học, trình Chính phủ ban hành.

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 48 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Lịch sử ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam (18-5) và Bác Hồ với Khoa học Công nghệ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến sự phát triển của KH&CN vì Người cho rằng nó có ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước. Người không ngừng chăm lo bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ KH&CN để phục vụ cho nước nhà.