Giờ Trái đất 2018 không dừng lại ở những con số tiết kiệm điện năng

Kết quả của Giờ Trái đất 2018 còn tác động đến mọi người dân và cộng đồng xã hội chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biết đổi khí hậu.

Giải thể thao HSSV Cụm trường năm 2018

Giải thể thao lần này đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, góp phần duy trì và phát triển các hoạt động liên kết cụm trường, nâng cao tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa HSSV cụm 3 trường, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo của mỗi trường.

Sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Sinh hoạt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam

...với không khí vui vẻ trong đêm sinh hoạt đầu năm mới 2018 thì các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa và tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đoàn vững mạnh xuất sắc” trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.

Tuyên dương sinh viên đạt giải thưởng "Sao tháng giêng" cấp Trung ương, năm 2017

Với những cố gắng và nỗ lực của bản thân trong các năm qua đ/c Lê Thị Hoàng Anh, UV BCH Đoàn trường, bí thư chi đoàn 07CĐ, ngành Quản lý đất đai là một trong 138 sinh viên được tuyên dương

Hội nghị tổng kết 05 năm hoạt động kết nghĩa với xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

Từ kết quả hoạt động kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung và xã Tà Pơơ đã khẳng định về tính đúng đắn và hiệu quả chủ trương hoạt động kết nghĩa của tỉnh Quảng Nam đề ra trong những năm qua.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ tịch công đoàn trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi đến toàn thể CCVC các trường trực thuộc Bộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tập huấn cán bộ Đoàn năm học 2017-2018

..tiếp thu cho mình kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết cùng sự cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác của mình trong năm sau...