Thông báo chào giá khai thác khu đất chưa sử dụng

đề nghị các Tổ trưởng Công đoàn triển khai đến toàn thể đoàn viên công đoàn được biết và đăng ký tham gia để BCH Công đoàn trường có cơ sở thực hiện các bước tiếp theo

Thông báo chào giá khai thác khu đất chưa sử dụng

Kế hoạch thực hiện cuộc vận động "Sinh viên 5 tốt" năm học 2018-2018

Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” phải được triển khai rộng rãi trong Đoàn viên, sinh viên tại tất cả các chi đoàn

Hướng dẫn thực hiện Phong trào "Học sinh 3 rèn luyện"

Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung ban hành Hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, cụ thể như sau

Chiến dịch tình nguyện Hè năm 2018

...các hoạt động tình nguyện thật sự thiết thực, hiệu quả và giải quyết những vấn đề cụ thể cho địa phương, làm nên một mùa tình nguyện đầy ý nghĩa...

Giái cầu lông CNVC lao động Thành phố Hội An năm 2018

Hy vọng với những thành tích đã đạt được góp phần thúc đẩy phong trào phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ CCVC, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi năm nay đã có nhiều tiết giảng hay. Nhiều giáo viên mới dự thi lần đầu nhưng cũng để lại cho nhiều giáo viên khác những kinh nghiệm không nhỏ

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Từ kết quả Hội giảng cấp trường hàng năm. Nhà trường sẽ lựa chọn những GV có tiết giảng xuât sắc tham gia Hội giảng cấp Tỉnh, cấp Bộ và Hội giảng toàn quốc trong những năm đến.

Giờ Trái đất 2018 không dừng lại ở những con số tiết kiệm điện năng

Kết quả của Giờ Trái đất 2018 còn tác động đến mọi người dân và cộng đồng xã hội chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biết đổi khí hậu.

Giải thể thao HSSV Cụm trường năm 2018

Giải thể thao lần này đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, góp phần duy trì và phát triển các hoạt động liên kết cụm trường, nâng cao tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa HSSV cụm 3 trường, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo của mỗi trường.
123...Trang cuối