Thông báo tuyển sinh năm 2018 - Học phí thấp

Miễn 100% học phí cho học sinh TN THCS; miễn 100% học phí cho thí sinh học ngành Cấp, thoát nước; miễn 100% học phí năm thứ nhất đối với 2 ngành (Công nghệ kỹ thuật môi trường; Quản lý tài nguyên và môi trường); giảm 50% học phí học kỳ 1 đối với các ngành còn lại trình độ TC, CĐ Và giảm 50% học phí cho các ngành, nghề...

Hội thảo “Phát triển hệ thống giáo dục nghề nghiệp mở, linh hoạt tạo cơ hội cho người lao động học nghề - khởi nghiệp - việc làm bền vững”

xây dựng nền giáo dục mở; tiếp tục hoàn thiện cơ cấu hệ thống giáo dục nghề nghiệp theo hướng mở, linh hoạt và liên thông; quan hệ giữa phát triển giáo dục nghề nghiệp mở, linh hoạt với việc làm bền vững trong cách mạng công nghiệp 4.

CKT đào tạo cấp nước an toàn cho các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên

Mục tiêu khóa tập huấn là thông qua hỗ trợ của WHO trong tổ chức DFAT sẽ tập huấn về kiến thức và kỹ năng giảng dạy cấp nước an toàn

Tổng kết hoạt động Cụm trường năm học 2017-2018

tạo cơ hội cho HSSV và CBVC 3 trường giao lưu học hỏi lẫn nhau; tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị

Giải bóng đá HSSV chào mừng năm học mới 2018-2019

Giải bóng đá chào mừng năm học mới 2018-2019 nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV của nhà trường;

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới,

Trường CĐ Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

từ Hội giảng này, phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục có những chuyển biến tích cực và vững chắc hơn

Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Vai trò người thầy luôn đóng vai trò quan trọng, nòng cốt đảm bảo chất lượng giáo nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Sứ mệnh của người thầy trong thời đại mới có nhiều thay đổi, tuy nhiên cảm hứng và sự đam mê nghề nghiệp của người thầy thì không một thời đại nào có thể thay đổi được

Lễ bế giảng lớp Vận hành điện trong công trình thủy lợi tại Ninh Thuận năm 2018

Lớp Vận hành điện trong công trình thủy lợi Ninh Thuận 2018 được thực hiện với mục đích nâng cao năng lực quản lý khai thác công trình thuỷ lợi cho người làm nhiệm vụ trực tiếp quản lý vận hành các công trình thủy lợi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; từng bước xây dựng hoàn thiện đội ngũ công nhân kỹ thuật đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ qui định tại Luật Thủy lợi.

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Kỹ thuật công trình xây dựng

Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư Kỹ thuật công trình xây dựng HA13 đã diễn ra tốt đẹp. Chúc các Tân kỹ sư tốt nghiệp ra trường mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn trong trong công việc và cuộc sống.
123...Trang cuối