SINH HOẠT KỶ NIỆM
68 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN VIỆT NAM
(09/01/1950 - 09/01/2018)
 

Nhằm ôn lại lịch sử của ngày 09/01 và những truyền thống tự hào của Học sinh, Sinh viên Việt Nam, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tuổi trẻ của các bạn Học sinh Sinh viên trong trường. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 09/01/2018 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống Kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh,Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018) và Tổng kết khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong các hoạt động Văn hóa, Văn nghệ, Thể thao trong năm 2017.

Đến dự buổi sinh hoạt kỷ niệm có thầy giáo Lê Ngọc Viên – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn trong trường, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và đông đảo HSSV trong nhà trường.

Quang cảnh buổi sinh hoạt truyền thống

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đã tạo khí thế sôi nổi trong hội trường, hứa hẹn một đêm sinh hoạt kỷ niệm thật ý nghĩa và không khí trẻ trung vui tươi.

Văn nghệ chào mừng buổi sinh hoạt

Để ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày truyền thống HSSV 9/1, Đoàn thanh niên trường đã chuẩn bị một đoạn phim tư liệu và các bạn học sinh, sinh viên cũng chăm chú theo dõi. Qua hoạt động này, Đoàn thanh niên trường mong muốn thay đổi cách thức giáo dục truyền thống, nhằm mang lại hiệu quả trong công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ ngày nay

Trong buổi sinh hoạt này, BCH Đoàn trường tổng kết khen thưởng các tập thể đã có thành tích cao trong giải thể thao HSSV năm học 2017-2018.

Các tập thể có thành tích cao trong giải thể thao HSSV trường năm 2017

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và tuyên truyền giáo dục các kiến thức về Đoàn, Hội, các kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng CKT” lần thứ 2 và trò chơi ô chữ đã thu hút các bạn HSSV tham gia nhiệt tình và sôi nỗi.

Kết thúc hội thi, tuy không có bạn sinh viên nào rung được chuông vàng nhưng các hội thi cũng đã thành công, với 1 giải nhì và 11 giải khuyến khích

Bên cạnh đó, những phần quà trong các phần thi dành cho khán giả chỉ mang tích chất động viên nhưng các bạn HSSV cũng rất hào hứng và qua đó cũng để lại những kỷ niệm đáng nhớ về ngày sinh hoạt truyền thống 09/01.

Một số hình ảnh của hội thi Rung Chuông Vàng

SV Cao Tất Hoài – lớp 08CX đạt giải nhì tại hội thi Rung Chuông Vàng

Hy vọng với không khí vui vẻ trong đêm sinh hoạt đầu năm mới 2018 thì các hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa và tiếp tục giữ vững danh hiệu “Đoàn vững mạnh xuất sắc” trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo

Tin, ảnh: Hồng Hưng – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article