Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Ngày 19 tháng 11 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự Lễ kỷ niệm có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường và toàn thể viên chức nhà trường. Đặc biệt nhà trường đã đón tiếp các thầy cô nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng phó các đơn vị trực thuộc và các thầy cô giáo đã nghỉ hưu tại thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An về tham dự Lễ kỷ niệm.

 

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 

Thầy Lê Ngọc Viên - Chủ tịch công đoàn trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi đến toàn thể CCVC các trường trực thuộc Bộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Thầy Lê Ngọc Viên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường

Tại buổi Lễ, thầy Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong một năm qua. Với những nổ lực của nhà trường, trong năm 2017 công tác tuyển sinh của nhà trường đã khởi sắc hơn năm 2016. Nhà trường đã nổ lực chuyển đổi ngành nghề, nhiều ngành mới đã được nhà trường triển khai như Nghiệp vụ lễ tân; Nghiệp vụ nhà hàng; Nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch… phục vụ nhu cầu đào tạo nhân lực cho thành phố du lịch Hội An cũng như các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt năm 2017, với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và sự nổ lực của giáo viên, các tiết giảng tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các cấp đã đạt những thành tích nhất định. Hội giảng cấp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ nhất, nhà trường đạt 04 giải nhì và 02 giải ba. Hội giảng cấp Tỉnh lần thứ VII, nhà trường đạt 01 giải nhì; 01 giải ba; 03 giải khuyến khích; đạt giải ba toàn đoàn và 01 giải sử dụng thiết bị đào tạo có hiệu quả nhất.

 

Thầy Lê Hữu Dõng báo cáo những thành tích đạt được qua một năm

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Đức Châu – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn nhà trường đã tổ chức buổi Lễ trang trọng này. Thầy đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống 41 năm qua, tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng bền vững hơn.

 

Thầy Nguyễn Đức Châu phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong dịp này thừa ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hiệu trưởng đã trao tặng 10 huy chương vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nôn thôn cho 10 viên chức của nhà trường. Đồng thời nhà trường đã khen thưởng tập thể đoàn tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn lần thứ nhất; Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp tỉnh Quảng Nam và các giáo viên tham gia.

 

Trao tặng huy hiệu vì sự nghiệp Nông nghiệp và phát triển nông thôn cho viên chức

 

Khen thưởng tập thể và các giáo viên đạt giải cấp Bộ và cấp Tỉnh

Đại diện các thầy cô giáo nhà trường, cô Phan Dạ Thảo đã bày tỏ cảm xúc của mình trong ngày Lễ kỷ niệm này. Trong thời gian qua đội ngũ giáo viên của nhà trường đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn, nổ lực trên tất cả các mặt công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, biên soạn chương trình đào tạo ... góp phần cùng với nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học 2017-2018. Đặc biệt trong Hội giảng các cấp, đội ngũ giáo viên nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Thay mặt đội ngũ giáo viên, Cô Phan Dạ Thảo đã gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể và viên chức nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi, động viên đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Toàn thể giáo viên hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trên mọi lĩnh vực để tiếp tục góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

 

Cô Phan Dạ Thảo phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) đã kết thúc trong không khí ấm áp, thân mật và đoàn kết. Thầy cô qua các thế hệ đã gặp gỡ, trao đổi nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như ôn lại những kỷ niệm trong nghề dạy học. Qua đó đã tạo nên sự gắn kết khăn khít giữa các thế hệ góp phần giữ vững truyền thống của nhà trường và tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 Tin, ảnh: Thái Bình, Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article