Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017
và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2018

 

               Công tác tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường. Nhằm đánh giá lại công tác tuyển sinh năm 2017, rút ra những bài học kinh nghiệm để triển khai tốt trong năm 2018, ngày 06 tháng 02 năm 2018, trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017, Phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018.

Về dự Hội nghị có các thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể viên chức nhà trường.

 

Quang cảnh tại Hội nghị

Thầy Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và dự thảo phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018. Mặc dù năm 2017 công tác tuyển sinh đã có nhiều khởi sắc hơn những năm trước tuy nhiên so với chỉ tiêu tuyển sinh đặt ra vẫn chưa đạt yêu cầu. Vì vậy trong năm 2018 cần phát huy những hình thức quảng bá tuyển sinh có hiệu quả đồng thời khắc phục những hạn chế để công tác tuyển sinh năm 2018 đạt kết quả tốt hơn. Bên cạnh đó nhà trường cần tiếp tục xây dựng cơ sở vât chất, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới chương trình, nội dung giảng dạy cho phù hợp, chú trọng đến chất lượng đầu ra của HSSV, tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 
Thầy Phạm Quang Đông – báo cáo tổng kết tuyển sinh năm 2017
và dự thảo phương hướng tuyển sinh năm 2018


Thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày các ý kiến góp ý của các đơn vị đối với dự thảo báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018.

Thầy Lê Hữu Dõng – Bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi thảo luận đóng góp ý kiến đối với công tác tuyển sinh của nhà trường. Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến góp ý và đi đến thống nhất các giải pháp để nâng hiệu quả công tuyển sinh 2018.

 

Thầy Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo góp ý dự thảo

   
Viên chức góp ý thêm tại Hội nghị

 

Thầy Lê Hữu Dõng chủ trì và phát biểu kết luận tại Hội nghị

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và phương hướng thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018 đã kết thúc. Hy vọng với những chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự nổ lực của toàn thể công chức, viên chức nhà trường công tác tuyển sinh năm 2018 của nhà trường sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tin, ảnh: Thái Bình – Minh Thành.

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article