SINH HOẠT KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
(08/3/1910 - 08/3/2018)

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2018, Đoàn trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Tôn vinh Người Phụ nữ ”

Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị và đầu tư hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng sao cho giá thành rẽ nhưng lại có được những lẵng hoa đẹp mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ.

 

Sản phẩm của các chi đoàn tham gia hội thi

Hội thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc. Qua những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Sau hơn 1 giờ thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến cho Ban giám khảo và người xem những sản phẩm dự thi ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với các tiêu chí gồm sản phẩm dự thi, bài thuyết trình cho sản phẩm của mình và tinh thần tham gia cổ vũ của cổ động viên của các lớp, ban giám khảo đã chọn ra 01giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba của hội thi, cụ thể:

* Giải Nhất: Chi đoàn 08CN

* Giải Nhì: Chi đoàn 41V1

* Giải Ba: Chi đoàn 08CX

Ngoài phần thi cắm hoa thì BTC còn tổ chức cho các bạn nữ sinh tham gia các trò chơi dân gian, tạo nên không khí vui tươi cho buổi sinh hoạt.

Một số hình ảnh của hội thi cắm hoa và hoạt động trò chơi dân gian:

Tin, ảnh: Hồng Hưng – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article