Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Ngày 26 tháng 6 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018. Hội thi là cơ hội để các giáo viên trong toàn trường trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trong phương pháp sư phạm, xử lý các tình huống nhằm giúp cho người học tiếp thu kiến thức tốt nhất. Hội thi có sự tham dự của Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn thanh niên nhà trường và toàn thể giảng viên, giáo viên (GV).

 

Giáo viên tham gia dự khai mạc Hội thi

Thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường, ông Ngô Anh Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định thành lập các tiểu ban của Hội thi và tóm tắt những quy định của Hội thi do Ban tổ chức đề ra. Theo đó Hội thi năm nay có 3 tiểu ban với 11 bài dự thi. Tiểu ban 1 có 3 bài dự thi thuộc các chuyên môn về Kết cấu thép, Cơ học kết cấu và Địa chất công trình đến từ Khoa Kỹ thuật Công trình. Tiểu ban 2 có 4 bài dự thi thuộc các chuyên môn về Thủy nông, Trạm bơm, Quản lý đất đai và Xử lý nước đến từ Khoa Kỹ thuật tài nguyên và môi trường. Tiểu ban 3 có 4 bài dự thi gồm các chuyên môn về Pháp luật kinh tế; Tin đại cương và Anh văn đến từ Khoa Khoa học cơ bản

 

Ông Ngô Anh Tuấn công bố Quyết định các tiểu ban dự thi

Thay mặt Đảng ủy; Ban Giám hiệu, ông Lê Hữu Dõng, Bí thư Đảng bộ, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ ý nghĩa, mục đích và yêu cầu của Hội thi. Ông chúc tất cả các giáo viên dự thi tự tin, bình tĩnh đem đến cho Ban Giám khảo và các thầy cô giáo tham gia cổ vũ những tiết giảng hay, sinh động. Qua Hội giảng lần này, các GV toàn trường học hỏi kinh nghiệm để thể hiện cho những năm tiếp theo. Ông đề nghị các Khoa động viên và tạo điều kiện cho GV tích cực tham gia Hội thi cấp trường, đặc biệt là các GV trẻ. Từ kết quả Hội giảng cấp trường hàng năm. Nhà trường sẽ lựa chọn những GV có tiết giảng xuât sắc tham gia Hội giảng cấp Tỉnh, cấp Bộ và Hội giảng toàn quốc trong những năm đến.

 

Ông Lê Hữu Dõng phát biểu tại Hội thi

Hy vọng rất với sự quan tâm của nhà trường, sự giúp đỡ của đồng nghiệp, các tiết giảng của Hội thi lần này sẽ đạt được nhiều thành tích cao.

Chụp ảnh lưu niệm giữa Ban Giám khảo và giáo viên dự thi

   
   

Tin bài - ảnh: Thái Bình – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article