GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH, SINH VIÊN TRƯỜNG
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Chào mừng khai giảng năm học mới, từ ngày 17/9 đến ngày 25/9/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung đã tổ chức Giải bóng đá HSSV năm học 2018 -2019. Vào lúc 15h00 ngày 17/9/2018, tại Sân vận động của nhà trường đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá HSSV.

Quang cảnh tại buổi lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị, phòng ban trong nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là sự có mặt của 8 đội bóng đến từ các chi đoàn HSSV và các cổ động viên cũng về tham dự lễ.

Giải bóng đá chào mừng năm học mới 2018-2019 nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong HSSV của nhà trường; đồng thời qua hoạt động thể dục thể thao này nhà trường có thể lựa chọn những nhân tố cho đội thể thao của nhà trường (gồm bóng đá và bóng chuyền) để tham gia các giải thi đấu do các cấp tổ chức.

 

 

Một số hình ảnh tại giải bóng đá HSSV trường, năm học 2018-2019

Giải bóng đá HSSV trường đã diễn ra trong 10 ngày với 8 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, những trận cầu hay, hấp dẫn. Tất cả các đội bóng, các VĐV tham gia giải phát huy hết năng khiếu của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, trong sự đoàn kết, trung thực, giao lưu giữa các chi đoàn và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng, đúng luật và đúng Điều lệ giải.

Kết quả giải đấu, giải nhất thuộc về đội bóng lớp 08CĐ, giải nhì thuộc về đội bóng 09CĐ và giải 3 thuộc về đội bóng 41NH (Nghiệp vụ nhà hàng)

   
   

Lễ Bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng

Tin bài và ảnh: Hồng Hưng – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article