TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỤM TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Cụm 3 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Nam - Cao đẳng Điện lực miền Trung - Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thuỷ lợi miền Trung được thành lập vào tháng 10/1989 và đã trải qua quá trình hoạt động 29 năm.

Mục đích hoạt động cụm trường là liên kết tổ chức các hoạt động: Giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống, ý thức pháp luật; hoạt động VHVN-TDTT; hoạt động xã hội, tình nguyện, vệ sinh môi trường; các hoạt động của tổ chức Đoàn thanh niên…qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV 3 trường, tạo cơ hội cho HSSV và CBVC 3 trường giao lưu học hỏi lẫn nhau; tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả, mục tiêu đào tạo của mỗi trường.

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động cụm 3 trường quý III/2018, ngày 28/9/2018 tại trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung, đơn vị chủ tịch cụm quý III/2018 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động cụm trường để đánh giá tình hình thực hiện hoạt động cụm trường quý III/2018 năm học 2017-2018; đồng thời thảo luận, bàn bạc, thống nhất triển khai kế hoạch hoạt động cụm trường năm học 2018-2019 và kế hoạch quý IV/2018.

Về tham dự Hội nghị có các thầy cô giáo đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường; Trưởng phòng CTSV và CBVC được khen thưởng Cụm 3 trường. Đồng chủ trì hội nghị là các Thầy lãnh đạo Cụm 3 trường

 

Quang cảnh tại hội nghị tổng kết

Mở đầu chương trình, đ/c Phạm Hồng Hưng - Bí thư đoàn trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung thừa ủy nhiệm của chủ tịch Cụm trường quý III/2018 thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Cụm trường quý III/2018, báo cáo tổng kết hoạt động Cụm trường năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động cụm trường năm học 2018-2019.

 

Đ/c Phạm Hồng Hưng - Bí thư đoàn trường CKT thông qua báo cáo tổng kết và kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018

Những ý kiến, góp ý của các thầy cô giáo tham dự hội nghị rất cởi mở, thẳng thắn, nhằm xây dựng Cụm trường ngày càng gắn kết và phát triển. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến góp ý cần thay đổi phương thức tổ chức các hoạt động để phù hợp với tình hình hiện nay đồng thời cần đổi mới, bổ sung một số hoạt động để phần nào góp phần giải quyết những vấn đề khó khăn hiện nay của các trường như: công tác tuyển sinh, công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong học sinh sinh viên, công tác tư vấn đào tạo nghề…

 

Đồng chủ trì Hội nghị

Để ghi nhận những đóng góp và cống hiến cho hoạt động Cụm trường trong năm học 2017-2018, hội nghị đã khen thưởng cho 06 cán bộ viên chức Cụm trường.

 

CBVC 3 trường đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Cụm trường năm học 2017-2018

Cũng tại hội nghị này, đại diện thường trực Cụm trường quý IV/2018 thông qua kế hoạch hoạt động quý đến.

 

Đ/c Tưởng Thanh Hùng - Bí thư đoàn trường PT DTNT tỉnh Quảng Nam thông qua kế hoạch hoạt động Cụm trường quý IV/2018

Trải qua 29 năm thành lập, xuất phát từ thực tiễn hoạt động của các trường, từ nhận thức, quyết tâm, lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của Lãnh đạo, CBVC, HSSV; hoạt động Cụm trường đã không ngừng được củng cố, phát triển và đạt được hiệu quả thiết thực trên nhiều lĩnh vực. Với bề dày truyền thống của liên kết Cụm trường, hoạt động Cụm trường ngày càng phát triển và đổi mới để đáp ứng được sự nghiệp phát triển của mỗi trường, đáp ứng được yêu cầu đào tạo của xã hội.

Tin bài, ảnh: Hồng Hưng – Minh Thành

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article