CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 19/12/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã tổ chức Công bố Quyết định của Bộ Nông nghiệp &PTNT về việc Bổ nhiệm lại Ông Lê Ngọc Viên tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/12/2018.

   

Ông: Phạm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng công bố Quyết định của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc Bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng

Được bổ nhiệm lần đầu vào ngày 01/12/2013, Thầy Lê Ngọc Viên được Ban Giám hiệu phân công phụ trách công tác Nội chính, Đầu tư xây dựng cơ bản, Khai thác cơ sở vật chất và một số lĩnh vực khác. Trong thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Ngọc Viên đã giúp Hiệu trưởng chỉ đạo những vấn đề trong lĩnh vực phụ trách như đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất khu giảng đường, ký túc xá, xưởng thực hành, khu thí nghiệm, mua sắm trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được yêu cầu công tác đào tạo. Cảnh quan nhà trường được cải tạo khang trang hơn, đảm bảo xanh - sạch - đẹp. Đã tổ chức khai thác CSVC có hiệu quả mang lại nguồn thu cho nhà trường trong quá trình thực hiện cơ chế tự chủ. Chính những việc làm này góp phần tạo nên sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua.

   

Thầy Lê Hữu Dõng – Q. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng Thầy Lê Ngọc Viên

 

Chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Thầy Lê Hữu Dõng – Bí thư, Q. Hiệu trưởng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Thầy Lê Ngọc Viên trong thời gian qua đồng thời yêu cầu trong thời gian với nhiệm vụ được giao, Thầy Lê Ngọc Viên cần nỗ lực nhiều hơi nữa để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ này.

Phát biểu tại buổi Công bố quyết định bổ nhiệm lại, Thầy Lê Ngọc Viên đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Nhà trường, các đơn vị trực thuộc và toàn thể CCVC đã tín nhiệm và ủng hộ để Thầy được tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao trên cương vị Phó Hiệu trưởng, cố gắng hoàn thành tốt mọi mặt công tác góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Xin chúc mừng Thầy Lê Ngọc Viên được bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng. Chúc Thầy mạnh khỏe và tiếp tục phát huy mọi khả năng, trình độ của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Phạm Nhật Thích

Trở về đầu trang
Print: Print this Article Email: Print this Article Share: Share this Article