Tin trong trường

Thông tin mời thầu

2 Gói thầu Xây lắp và Thiết bị

Thông tin đấu giá

HIện nay nhà trường đang đấu giá: Cho thuê tài sản và liên doanh liên kết tài sản nhà nước

Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Các viên chức được bổ nhiệm lần này hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ mới và cùng với toàn thể CCVC xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trong thời gian đến.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Thầy mong rằng các em ra trường phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập vào thực tiễn cuộc sống có hiệu quả. Thầy hy vọng các em sớm có công việc ổn định luôn giữ gìn và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp 41 năm của nhà trường.

Kế hoạch lễ tốt nghiệp cho khóa 07 CĐ chính quy và KT16

Sinh viên tập trung tại phòng 101U khu giảng đường vào lúc 15h30 ngày 19/04/2018 để phòng Công tác học sinh, sinh viên; phòng Đào tạo hướng dẫn một số nội dung có liên quan đến lễ tốt nghiệp

Sinh viên khóa 07 ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sinh viên sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Tốt nghiệp Đại học trở lên, số lượng 3 giảng viên

Sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2018

Hy vọng với những chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự nổ lực của toàn thể công chức, viên chức nhà trường công tác tuyển sinh năm 2018 của nhà trường sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp.

Hội nghị tổng kết 05 năm hoạt động kết nghĩa với xã Tà Pơơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam

Từ kết quả hoạt động kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi miền Trung và xã Tà Pơơ đã khẳng định về tính đúng đắn và hiệu quả chủ trương hoạt động kết nghĩa của tỉnh Quảng Nam đề ra trong những năm qua.
123...Trang cuối