Tin trong trường

Giái cầu lông CNVC lao động Thành phố Hội An năm 2018

Hy vọng với những thành tích đã đạt được góp phần thúc đẩy phong trào phong trào rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ CCVC, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị liên kết đào tạo nguồn nhân lực giữa nhà trường và doanh nghiệp Lần thứ nhất, năm 2018

Hội nghị đã mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà trường trong công tác tuyển sinh đào tạo, liên kết đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Hội thi năm nay đã có nhiều tiết giảng hay. Nhiều giáo viên mới dự thi lần đầu nhưng cũng để lại cho nhiều giáo viên khác những kinh nghiệm không nhỏ

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Từ kết quả Hội giảng cấp trường hàng năm. Nhà trường sẽ lựa chọn những GV có tiết giảng xuât sắc tham gia Hội giảng cấp Tỉnh, cấp Bộ và Hội giảng toàn quốc trong những năm đến.

Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Các viên chức được bổ nhiệm lần này hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ mới và cùng với toàn thể CCVC xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trong thời gian đến.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Thầy mong rằng các em ra trường phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng đã được học tập vào thực tiễn cuộc sống có hiệu quả. Thầy hy vọng các em sớm có công việc ổn định luôn giữ gìn và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp 41 năm của nhà trường.

Kế hoạch lễ tốt nghiệp cho khóa 07 CĐ chính quy và KT16

Sinh viên tập trung tại phòng 101U khu giảng đường vào lúc 15h30 ngày 19/04/2018 để phòng Công tác học sinh, sinh viên; phòng Đào tạo hướng dẫn một số nội dung có liên quan đến lễ tốt nghiệp

Sinh viên khóa 07 ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

thầy cũng mong rằng bằng những kiến thức và kinh nghiệm đã được truyền đạt cùng với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân các bạn sinh viên sẽ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018

Tốt nghiệp Đại học trở lên, số lượng 3 giảng viên

Sinh hoạt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

những giỏ hoa độc đáo, sáng tạo các đội đã thể hiện tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca những đức tính cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam
123...Trang cuối